Oracle Teamlead
FPT Software
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Nghiên cứu hệ thống Sieble DMS (oracle).+ Hiểu được cấu trúc của hệ thống + Liên kết, ràng buộc giữa các table, view . + Thời gian nghiên cứu ngắn cần người có kinh nghiệm về Oracle, ngôn ngữ (giao tiếp tiếng anh), ngôn ngữ lập trình.

Ngôn ngữ lập trình : chủ yếu là Java ScriptCó khả năng phân tích, đưa ra giải pháp, lập trình(thêm mới, tùy biến) các chức năng của hệ thốngQuyền lợi : Lương thỏa thuận.

Thưởng Lương tháng thứ 13Thưởng lương mềm theo dự án, thặng dư dự ánXét tăng lương hàng năm.Đóng BHXH đầy đủ và tặng thêm gói BHXH sức khỏe FPT care cho nhân viênLộ trình thăng tiến rõ ràng, rất nhiều vị trí và cơ hội thăng tiến cho nhân viên.

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệpĐược làm việc trực tiếp cùng khách hàng là tập đoàn lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ.

 • Được đào tạo các kỹ năng mềmTham gia các hoạt động nghỉ mát, du lịch, Teambuilding do công ty tổ chức hàng nămTham gia các hoạt động event sôi động, câu lạc bộ thể thao, văn nghệ Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTốt nghiệp chuyển ngành CNTTCó kinh nghiệm làm việc dự án với Oracle Siebel CRMCó kinh nghiệm về các ngôn ngữ lập trình Siebel VB, eScript, Oracle Database.
 • Có năng lực làm việc độc lập / theo nhóm, ưu tiên các ứng viên đã có KN quản lý nhóm từ 3-5 người.Có khả năng đánh giá và tư vấn các nghiệp vụTiếng Anh tốt để làm việc với khách hàng nước ngoài.

  Mô tảNgành nghề việc làm : CNTT - Phần mềmCấp bậc : Kỹ thuật viên / Kỹ sưNơi làm việc : Hà Nội , Quận Cầu GiấyTrình độ học vấn : Kỹ sưMức kinh nghiệm : 2-

  5 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhTuổi : Dưới 24Giới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký