Tuyển Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp
Công ty cổ phần Viễn Thông VHT
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước
 • VHT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Mobile Marketing (Brand Name SMS, SMS Gateway, Topup), Mobile SIP Trunking (Alpha VCall);
 • Cloud Contact Center (VCall Hotline bán hàng Miễn Phí) & Cloud CRM (Caresoft) giúp các công ty tương tác và chăm sóc khách hàng đa kênh rất hiệu quả (tổng đài VCall, Chat, Email, Facebook, SMS.

 • Stringee VoIP SDK hỗ trợ Mobile App tích hợp Call / Video Call / Conference (App2App, App2Phone, App2IP / PBX...); Giải pháp kết nối Microsoft Office 365 / Skype for Business / Microsoft Teams với Tổng đài doanh nghiệp và Nhà mạng tại Việt Nam.
 • VHT là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đạt chứng nhận ISO / IEC 27001 : 2013 trong lĩnh vực Cung cấp dịch vụ Mobile SIP Trunking, Mobile Marketing và Email Marketing, tư vấn và triển khai dịch vụ Cloud CRM, Cloud Contact Center và Big Data giúp cho các đối tác, khách hàng của VHT yên tâm hơn trong vấn đề bảo mật thông tin khi hợp tác với VHT.

  Không chỉ vậy, với hơn 10 năm kinh nghiệm, VHT còn được rất nhiều khách hàng trong mọi lĩnh vực tin tưởng sử dụng, trong đó có những top brand như : BMW, Ford, Heineken, Sony, Samsung, Grab, The Coffee House,..

  Từ khi thành lập đến nay, VHT đã và đang không ngừng phát triển công nghệ, nỗ lực đa dạng hóa giải pháp để trở thành nhà cung cấp hàng đầu vào năm 2020 trên thị trường về lĩnh vực Mobile Marketing, VoIP với mục đích thay đổi cách thức doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhằm đem lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị và lợi ích tương xứng.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký