Cần Tuyển Nhân Viên Nhân Sự, Đào Tạo
Công ty TNHH IVS
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước

Công ty IVS thành lập vào năm 2002 tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là một công ty phần mềm với 100% vốn Nhật Bản. Trải qua hơn 15 năm phát triển, công ty đã có sự phát triển vượt bậc về qui mô và chất lượng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp phần mềm tại VN.

Từ qui mô nhỏ khi thành lập với 4 kỷ sư, hiện tại công ty có gần 350 kỷ sư Việt Nam và Nhật Bản đang thực thi các dự án gia công phần mềm từ nước ngoài (Với đa số là từ Nhật) và các dự án tư vấn, hệ thống hóa cho các doanh nghiệp,nhà máy đang hoạt động tại Việt Nam.

Để có sự phát triển bền vững, trải qua hơn 15 năm chúng tôi đã toàn lực xây dựng một văn hóa công ty độc đáo, kết hợp nhuần nhuyển giữa văn hóa Việt-

Nhật và lấy nhân viên làm trung tâm. Các nhân viên công ty IVS luôn được đào tạo và thể hiện năng lực của mình một cách CHUYÊN NGHIỆP nhất, với một tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất và thái độ TÔN TRỌNG đối với công việc, khách hàng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký