Công ty Cổ phần thức ăn chăn nuôi Khatoco thông báo tuyển dụng
TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT
Nha Trang, Việt Nam
5 ngày trước

Yêu cầu : Chế độ và điều kiện làm việc : - Mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp.- Được tham gia các chương trình đào tạo của Công ty.

 • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phúc lợi theo đúng quy định của nhà nước. Hồ sơ dự tuyển : - 1 bảng thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân, bằng cấp, kinh nghiệm).
 • 2 Sơ yếu lý lịch (theo mẫu quy định và có xác nhận của địa phương).- 1 Bản sao hộ khẩu, 1 CMND (công chứng).- 1 bằng tốt nghiệp trung cấp / cao đẳng / đại học (công chứng).
 • 1 Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 6 tháng)- 4 hình thẻ 3*4. Thời hạn nộp hồ sơ : - Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20 / 6 / 2018.
 • V. Nơi nhận hồ sơ : Xin vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp / qua email hoặc qua đường bưu điện tại địa chỉ : o Phòng Tổ Chức Nhân sự -

  Công ty cổ phần Thức ăn chăn nuôi Khatoco.o Thôn Nhĩ Sự, xã Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.o ĐT : Ms. Châu 0917.

  866.077.o Email : khafeed2016 gmail.com

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký