Nhân Viên Kinh Doanh
Eco Real
Da Nang, VN
1 ngày trước
source : Glints

Chi tiết công việc

Mô tả công việc 1. Quảng bá về các dự án, đất nền, nhà phố liền kề, chung cư, căn hộ, biệt thự. 2. Tìm kiếm mở rộng khách hàng 3.

Hoàn thành thủ tục nhà đất. 4. Ký kết hợp đồng / Chăm sóc khách hàng. Yêu cầu công việc 1. Ngoại hình ưa nhìn. 2. Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và linh hoạt.

3. Có tinh thần cầu tiến, năng động và sáng tạo. 4. Đam mê kinh doanh, nhiệt huyết với công việc. 5. Có phương tiện đi lại và laptop riêng.

Quyền lợi được hưởng 1. Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, đâò tạo kĩ năng. 2. Môi trường làm việc năng động, thân thiện 3.

Được tham gia các chương trình nghỉ dưỡng, du lịch, giao lưu, sinh nhật, của Công ty. 4. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi theo nhà nước quy định.

5. Thu nhập : Lương cơ bản + hoa hồng lên đến 200.000.000 VNĐ / 1 sản phẩm.

Yêu cầu công việc

1. Ngoại hình ưa nhìn. 2. Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và linh hoạt. 3. Có tinh thần cầu tiến, năng động và sáng tạo.

4. Đam mê kinh doanh, nhiệt huyết với công việc. 5. Có phương tiện đi lại và laptop riêng.

Quyền lợi

1. Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, đâò tạo kĩ năng. 2. Môi trường làm việc năng động, thân thiện 3. Được tham gia các chương trình nghỉ dưỡng, du lịch, giao lưu, sinh nhật, của Công ty.

4. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi theo nhà nước quy định. 5. Thu nhập : Lương cơ bản + hoa hồng lên đến 200.000.000 VNĐ / 1 sản phẩm.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký