Thư ký Hội đồng tín dụng – Khối Quản trị rủi ro
NCB
Hà Nội
6 ngày trước

NHIỆM VỤ CHÍNH : Tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ đăng ký trình Hội đồng Tín dụng; soạn thảo và lưu trữ Biên Bản Họp, các Văn bản phê duyệt cấp tín dụng

 • Tiếp nhận hồ sơ tín dụng từ các Phòng Tái thẩm định; Sắp xếp hồ sơ, tổ chức các cuộc họp của Hội đồng tín dụng (HĐTD) cấp cao Thực hiện công tác thư ký các cuộc họp HĐTD cấp cao : ghi chép sổ nhật ký, tổng hợp ý kiến tại Biên bản họp, văn bản phê duyệt tín dụng.
 • Kiểm tra hồ sơ bổ sung theo yêu cầu (nếu có), in hồ sơ bản cứng cho từng khoản cấp tín dụng và Biên bản họp / Văn bản phê duyệt để trình ký các thành viên HĐTD.

  Thực hiện công tác lưu trữ hồ sơ; Thực hiện các công việc khác theo phân công, ủy quyền của, GĐ / PGĐ TTTĐTD.

  YÊU CẦU :

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các lĩnh vực, chuyên môn về kinh tế, đầu tư, quản trị kinh doanh, luật, tài chính ngân hàng;
 • Tối thiếu 04 năm kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực tín dụng, ưu tiên đã từng làm công việc tái thẩm định Có khả năng ghi chép, tổng hợp.

  Quản lý công việc Điều phối và quản lý thông tin Soạn thảo văn bản Khả năng chịu đựng áp lực công việc cao

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký