TUYỂN NHÂN VIÊN SALES TOUR INBOUND
CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH LẠC VIỆT
Hà Nội,VH
3 ngày trước
source : CÔNG TY TNHH TM DV KỶ NGUYÊN VÀNG

Sơ lược về công ty

CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH LẠC VIỆT

 • www.lvtravel.vn function follow(company id) var ajax new seo(); ajax.file "add follow.php"; ajax.set var('company id',company id);
 • ajax.element "add result"; ajax.send(); / / window.opener.history.go(0); / / alert("Đã thêm vào danh sách follow"); / / window.

 • close(); return; function blacklist(company id) var ajax new seo(); ajax.file "add blacklist.php"; ajax.set var('company id',company id);
 • ajax.element "add result1"; ajax.send(); / / window.opener.history.go(0); / / alert("Đã thêm vào danh sách follow"); / / window.

  close(); return; Sơ lược về công ty :

  Công ty TNHH Thương Mai & Du lịch Lạc Việt là doanh nghiệp được thành lập năm 2000 và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch quốc tế inbound.

  Hàng năm chúng tôi đón hàng chục nghìn lượt khách quốc tế vào Việt Nam, Lào , Cambodia, Thailandtừ khắp các nước trên thế giới với các loại hình tour du lịch khác nhau.

  Trong thời gian qua công ty liên tục mở rộng và phát triển thị trường bền vững sang các nước nói thứ tiếng khác nhau.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký