Thợ Máy/ Thợ Phụ Ô Tô - Thủ Đức
FUTA Bus Lines
Hồ Chí Minh, Việt Nam
6 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

 • Thực hiện tất cả các công việc sửa chữa các chi tiết, hệ thống máy gầm ô tô theo yêu cầu của tổ trưởng trên lệnh sửa chữa-
 • Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng, sửa chữa, sản xuất.- Thực hiện đúng theo quy trình thông qua bảng kế hoạch xưởng và nội dung yêu cầu.

 • Chủ động kiểm tra yêu cầu khi nhận vật tư, lên phương án sản xuất, thay thế vật tư.- Chịu trách nhiệm trước xưởng dịch vụ về chất lượng các sản phẩm đã thực hiện-
 • Thông báo cho tổ trưởng tất cả các phát sinh trong quá trình sửa chữa

  Yêu cầu công việc

  Thợ phụ : Sinh viên mới ra trường.

  Thợ máy : có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên tương đương bậc 2 trở lênTốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành kỹ thuật / công nghệ ô tô / tự động hóa.

  Có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực sửa chữa ô tô về máy ô tô, điện, điện tử, điện lạnh.Hiểu về nguyên lý hoạt động của các hệ thống trên các xe ô tô.

  Có khả năng học hỏi và nắm bắt vấn đề tốt.Nhanh nhẹn, trung thực, có tính kỷ luật và cẩn thận trong công việc.Chấp nhận làm việc tăng ca và đi công tác khi có yêu cầu.

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Phụ cấp, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký