CHUYÊN VIÊN ĐỐI TÁC KINH DOANH TÀI CHÍNH (FINANCIAL BUSINESS PARTNER) – Số lượng: 02
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS
Hồ Chí Minh, Việt Nam
3 ngày trước

Tuyển dụng COTECCONS tuyển dụng CHUYÊN VIÊN ĐỐI TÁC KINH DOANH TÀI CHÍNH (FINANCIAL BUSINESS PARTNER) Số lượng : 02.1. Mô Tả Công Việc : Hỗ trợ điều phối các hoạt động kinh doanh chiến lược của công ty (hỗ trợ dự án trong việc đối chiếu thông tin, báo cáo các kế hoạch và phân tích dữ liệu liên quan đến tài chính).

Tư vấn các vấn đề về tài chính, lập báo cáo theo yêu cầu, đảm bảo vận hành hệ thống tài chính của công ty chính xác, hiệu quả và kịp thời.

Hỗ trợ các Giám đốc Dự án / Các cấp Quản lý trong việc giám sát các mục tiêu tài chính, các giải pháp cải tiến hoạt động kinh doanh.

Hỗ trợ điều phối việc phát triển và thực hiện mục tiêu lợi nhuận tài chính của công ty với các Phòng / Ban liên quan (kế hoạch kinh doanh / đấu thầu các dự án).

Hỗ trợ giám sát và chi tiêu ngân sách bao gồm cả việc chuẩn bị các báo cáo cho các Phòng / ban liên quan. Thiết lập và đảm bảo vận hành chuyên nghiệp các quy trình, quy định, hệ thống của công ty liên quan đến tài chính.

Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Phòng Tài chính Kế toán / Phó phòng phụ trách mảng Tài chính.2. Tiêu Chuẩn Tuyển Dụng : Tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành Tài chính / Kế toán Có ít nhất từ 3 5 năm kinh nghiệm công tác liên quan đến Tài chính Kế toán Kỹ năng tổ chức và thực hiện công việc có kế hoạch Kỹ năng phân tích tổng hợp Tin học văn phòng và Tiếng Anh giao tiếp3.

Cách Thức Nộp Hồ Sơ : Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Email : tuyendung coteccons.vn Thông tin liên hệ : Mr.

Triều (Phòng Quản Trị Nguồn Nhân Lực) ĐT : 028.35142255 Số máy lẻ : 1143 Email : trieunn coteccons.vn4. Thông tin tham khảo : Website :

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký