Failure Analysis Technician
ON Semiconductor
Bien Hoa, VN
4 ngày trước

Description

The electrical characterization of a failure, starting with accessibility via the external paths, down to the specific cell of a product, enabling the identification and visualization of the failure mechanism Phân tích đạc tính điện của lỗi, bắt đầu với tiếp cận thông qua các thành phần bên ngoài đến thành phần cụ thể của sản phẩm, cho phép nhận dạng và trực quan hóa cơ chế lỗi.

For the reporting of their findings in a standard PAL format or 8D format that can be delivered to the internal or external customer Báo cáo các kết quả của họ theo định dạng PAL tiêu chuẩn hoặc định dạng 8D tới khách hàng trong và ngoài công ty.

Perform periodic service and maintenance work on lab equipment Thực hiện dịch vụ bảo dưỡng định kỳ các thiết bị của Lab.

Ensure 5S performance is according the standards Đảm bảo 5S của Lab theo tiêu chuẩn.

Assist engineer in troubleshoot and repair lab equipment / system Hỗ trợ kỹ sư xử lý và sữa chữa biết bị / hệ thống của Lab.

Assist engineer in lab capabilities improvement activities Hỗ trợ kỹ sư trong các hoạt động cải thiện năng lực của Lab.

Provide technical services to internal and external customer Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tới khách hàng trong và ngoài công ty.

Other duties as assigned Các nhiệm vụ khác được giao.

Qualifications

 • Degree / Diploma in Electrics & Electronics
 • Good in English writing and basic English communication skills
 • Troubleshooting skills
 • Decision making and problem solving skills
 • Good interpersonal skills
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký