Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản
Ngân Hàng Quốc Tế VIB
An Giang, Việt Nam
3 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Chuyên viên thẩm định tài sản

Mô tả công việc Yêu cầu Cách thức ứng tuyển Thẩm định tài sản, xây dựng Database và tư vấn thông tin về giá của tài sản.

Hỗ trợ Trưởng phòng / Tổ trưởng trong xây dựng quy chế, quy định, quy trình, biểu mẫu áp dụng và phương pháp liên quan đến nghiệp vụ thẩm định tài sản.

Hỗ trợ Trưởng phòng / Tổ trưởng trong đánh giá rủi ro về giá, tài sản liên quan đến hồ sơ, kết quả thẩm định phát hành.Hỗ trợ Trưởng phòng / Tổ trưởng trong xây dựng, rà soát và triển khai các công cụ đo lường chất lượng thẩm định tài sản.

Tham gia các công việc khác và các dự án theo yêu cầu của cấp có thẩm quyềnĐảm bảo các Chính sách liên quan đến thẩm định tài sản được áp dụng hiệu quả.

Tư vấn kịp thời, hỗ trợ các Đơn vị / Phòng ban thực hiện đúng các quy định đã được AMC ban hành.Hướng dẫn CV khởi nghiệp về nghiệp vụ, Quy trình, Phương pháp và các quy định có liên quan đến thẩm định tài sản.

Bạn có thể thích những công việc này Trưởng Bộ phận Chiến lược & Vận hành - 14, Tháng 8, 2018 Chuyên viên thẩm định tài sản -

4, Tháng 8, 2018 Chuyên viên cao cấp / Chuyên viên chính / Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng qua điện thoại (Call Center) -

14, Tháng 8, 2018 Trợ lý Quản lý Khách hàng - Khối khách hàng doanh nghiệp - 14, Tháng 8, 2018 Nhân viên Dịch vụ hỗ trợ khách hàng (hợp đồng mùa vụ 08 tháng) -

31, Tháng 7, 2018 Chuyên viên cao cấp Hỗ trợ ĐVKD trực thuộc Hội sở (HO Support Specialist) - 14, Tháng 8, 2018

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký