Tuyển Điều Phối Kinh Doanh
Công ty Cổ phần GP LandTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Là một đơn vị mới trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, nhưng với bề dày kinh nghiệm của ban điều hành công ty cũng như với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, GP LAND đã đạt được những thành công nhất định và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản hiện nay.

Được thành lập vào ngày 01 / 10 / 2019, với mục tiêu phát triển nhanh và bền vững, chỉ trong thời gian ngắn GP LAND đã xây dựng được đội ngũ hơn 100 nhân viên.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến nay, tôn chỉ hoạt động của GP LAND là mang lại lợi ích tối đa cho Quý đối tác cũng như Quý khách hàng.

Qua đó, chúng tôi có thể xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, cùng cố gắng tạo ra những giá trị mới thông qua sự đổi mới về tư duy, nhận thức và hành động.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký