Nhân Viên Kế Toán
Công ty CP Tập đoàn Ntea Việt NamHà Nội
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

I. Tầm nhìn

NTEA Group phấn đấu trở thành tập đoàn hướng tới thị trường ĐẠI DƯƠNG XANH với các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, từ đó khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường, góp phần quảng bá hình ảnh tinh hoa văn hóa Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế.

II. Sứ mệnh

 • Với thị trường : Cung cấp những sản phẩm sáng tạo mang thương hiệu NTEA với chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng chọn lọc của người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Với cổ đông và đối tác : Tối đa hóa giá trị, lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư; đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
 • Với cán bộ nhân viên : Ðem lại công việc và thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện.
 • Ðối với xã hội : Ðồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng, đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.
 • III. Giá trị cốt lõi

  NTEA Group hình thành và phát triển dựa trên triết lý kinh doanh : Lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ là lợi thế cạnh tranh, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị .

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký