Thực tập sinh chứng khoán part-time/full-time 2022
CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNDIRECT
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc + Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và có nhu cầu về đầu tư tài chính, giao dịch chứng khoán dựa trên data khách hàng ( được hỗ trợ đào tạo) + Chủ động liên hệ giới thiệu các dịch vụ, ưu điểm và hỗ trợ của công ty.

 • Tư vấn, gửi thông tin phân tích thị trường và doanh nghiệp chi tiết cho khách hàng tham khảo. + Chốt Sale trong khả năng.
 • Yêu cầu ứng viên + Thái độ tốt, ham học hỏi, chịu khó + Giọng nói rõ ràng + Sinh viên năm 1,2, 3 các trường Đại học đang có mong muốn trải nghiệm công việc trong lĩnh vực tài chính.

  Quyền lợi + Được đào tạo kỹ năng sales, kiến thức và định hướng theo ngành tài chính, đầu tư chứng khoán + Được tham gia Khóa đào tạo kiến thức, hội thảo Chứng Khoán do công ty tổ chức hàng tuần, hàng tháng + Thời gian làm việc linh động : 4-8 tiếng / ngày + Có hỗ trợ dấu xác nhận cho các bạn sinh viên năm cuối.

  Liên hệ : Ms. Ngọc Ánh - SĐT : 0911200345 Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV về mail Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký