Lập Trình Viên Php - Công Ty TNHH Phần Mềm Kế Toán Thông Minh - Hà Nội
Công Ty TNHH Phần Mềm Kế Toán Thông Minh
Hà Nội, VN
14 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc - Phát triển các sản phẩm thương mại về phần mềm quản lý : kế toán, quản lý dự án, quản trị doanh nghiệp (ERP), quan hệ khách hàng (CRM), Tham gia phát triển các dự án Chính phủ điện tử của công tySử dụng các công nghệ lập trình tân tiến : PHP7, Laravel 5.

7, BootsTrap 4.0, Xampp 3.2, My SQL 8.x, Quyền lợi được hưởng - Mức lương : Thu nhập từ 10-20tr / tháng, gồm : lương cứng 8-

16tr + lương kinh doanh theo hợp đồng + thưởng định kỳBảo hiểm XH, BHYT, BHTN theo luật lao động.Được tham gia nhiều khóa đào tạo của Công ty.

Có nhiều cơ hội thăng tiến lên Trưởng nhóm, trưởng phòng Yêu cầu công việc - Độ tuổi : Từ 22 đến 33Giới tính : Nam / nữChuyên nghành : CNTTTrình độ Cao đẳng / Đại học hoặc các chứng chỉ tương đương trở lên.

Chấp nhận ucv chưa có kinh nghiệm lập trình học việc 02-06 tháng trước khi ký hợp đồng chính thức.Đã học và nắm cơ bản PHP, MySQL, HTML, CSS, JavaScript, Ưu tiên ucv đã có kinh nghiệm với PHP7, Laravel 5.

7, BootsTrap 4.0, Apache 2.4 / Xampp 3.2, My SQL 5.x / 8.x, CentOS 7.6.Hiểu biết về lập trình hướng đối tượng OOP và mô hình MVCHiểu biết về các Web Server : Xampp, Tomcat, Apache, Biết sử dụng các phần mềm hỗ trợ lập trình : phpstom, netbeans, eclipse, svn, git, Có sản phẩm web bằng PHP để demo là lợi thế.

Có khả năng làm việc tốt trong môi trường Teamwork cũng như làm việc độc lập.Có định hướng và mong muốn tham gia phát triển các phần mềm thương mại cung cấp rộng rãi cho các khách hàng là tổ chức, cá nhân tại thị trường Việt Nam&Thế giới.

Có kiến thức và tư duy tốt, sáng tạo và đam mê công nghệ, kiên trì, ham học hỏi, Có khả năng nghiên cứu công nghệ mớiCó thể đọc hiểu tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh là lợi thế Yêu cầu hồ sơ Hồ sơ bao gồm : Phiếu tóm tắt thông tin (mẫu gửi kèm)Đơn xin việc (ghi rõ kinh nghiệm, khả năng, mong muốn)Sơ yếu lý lịch (*).

Giấy khám sức khoẻ (*)Bản sao giấy khai sinh (*)02 ảnh 4x6Chứng minh thư (*)Hộ khẩuHạn nộp hồ sơ : Ngày 25 Tháng 05 Năm 2019 Lưu ý : Có thể nộp bản photo hoặc bản mềm qua email, khi tham dự phỏng vấn mang theo đầy đủ hồ sơ bản cứng (hardcopy), sau khi trúng tuyển nộp bản công chứng hoặc bản gốc đối với các mục (*).

Nộp hồ sơ trực tiếp về : SMARTBOOKS SOFTWARETrụ sở chính : Ms. VânĐịa chỉ : Tầng 5 Tòa nhà Sông Đà 9 đường Nguyễn Hoàng, P.

Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.SĐT : 0936 334 366

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký