Nhân Viên Kinh Doanh
Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi (DKRS)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

CƠ HỘI LÀM GIÀU DUY NHẤT CHỈ CẦN BẠN DÁM THỬ

BẠN MUỐN KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG BEST SALER HÀNG ĐẦU?

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì đây là một trong những ngành hàng đầu kiếm tiền nhiều nhất.

Hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI DKRS là một Công ty vững mạnh chuyên phát triển và phân phối các dự án bất động sản với một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi tự hào là Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc và là 1 trong 4 Sàn Bất động sản tiêu biểu TP.

HCM do Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam bình chọn năm 2015. Chúng tôi tự tin mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và thể hiện đẳng cấp của mình.

DKRS đã từng thành công qua các dự án như Angia Garden, Angia Star, Angia Riverside, Angia Skyline, Dream Home Luxury, Dream Home Residence, Dream Home Palace, River City, Hà Đô Centrosa Garden và hơn 70% căn hộ của từng dự án đều sạch hàng ngay trong ngày mở bán.

DKRS chính là nơi mang đến cho bạn cơ hội biến ước mơ của mình thành sự thật và cũng là nơi phát triển nghề nghiệp tuyệt vời cho bạn!

CHÚNG TÔI KHÔNG CHO CÁC BẠN CON CÁ NHƯNG SẼ TRAO CHO BẠN CẦN CÂU ĐỂ MỌI CON CÁ SẼ PHẢI MẮC LƯỠI CÂU CỦA BẠN!

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký