Biên tập viên du lịch tiếng anh full-time 2022
Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lên ý tưởng và viết bài chuẩn SEO cho website về mảng Du Lịch (Inbound), viết bằng tiếng Anh. Training và giám sát công việc của thực tập sinh phụ trách.

Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành tốt các công việc được giao. Báo cáo công việc định kỳ. YÊU CẦU CÔNG VIỆC : Trình độ : Cao đẳng / Đại học.

Từ 01 năm kinh nghiệm liên quan. Kỹ năng đọc hiểu, viết bằng tiếng Anh tốt. Sử dụng thành thạo MS Office. Có kỹ năng viết bài Facebook, truyền thông PR, viết bài chuẩn SEO, Adwords.

Có kinh nghiệm làm việc với Wordpress là một lợi thế. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG Làm việc trên máy tính công ty. Lương tháng 13.

Thưởng KPI, các dịp Lễ / Tết, sinh nhật. Phụ cấp chuyên cần. Du lịch, teambuilding hàng năm. Trà sữa / cà phê hàng tuần.

Môi trường năng động, nhiều sự kiện, hoạt động cho nhân viên. CÁCH ỨNG TUYỂN Gửi CV đến mail Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký