Tuyển Trợ Lý Kinh Doanh
Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam (GREENVET, JSC)Hà Nội
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH Thú y Xanh Việt Nam với các lĩnh vực hoạt động chính hiện nay là cung cấp các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, phụ gia dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biến thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi Tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty đều kiên định theo con đường đã chọn : An toàn sinh học

Với trên 400 nhân viên, Công ty CP Thú y xanh Việt Nam đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên cả nước.

Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam kế hoạch phát triển 9 đơn vị thành viên hiện tại đã hình thành 5 đơn vị phát triển trên toàn quốc.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu :

 • Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
 • Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y thủy sản.
 • Kinh doanh phụ gia thức ăn gia súc.
 • Kinh doanh dụng cụ, thiết bị dùng trong chăn nuôi.
 • Nhằm phát triển nguồn lực trước mắt và lâu dài để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, công ty CP Thú Y Xanh VN tuyển dụng các ứng viên phù hợp.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký