Backend Developer NET
Truyền thông và Công nghệ iCOMM Việt Nam
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Hà NộiMÔ TẢ CÔNG VIỆCTham gia vào các dự án, dịch vụ lớn của công ty đang cung cấp cho rất nhiều các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp hàng đầu Việt NamTham gia nghiên cứu, tìm hiểu các kiến thức công nghệ mới phục vụ các hệ thống nền tảng lớn.

Tham gia các khóa đào tạo do công ty tổ chức.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNGĐược tham gia vào các dự án lớn đang đang triển khai tại các cơ quan nhà nước, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Được đào tạo kiến thức chuyên sâu phục vụ cho công việc.Làm việc trong môi trường cực kỳ năng động và thoải mái.Học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu.

Được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ về lương, thưởng, bảo hiểm, nghỉ phép theo quy định của pháp luật.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtYêu cầu ĐAM MÊ công nghệ và TƯ DUY giải quyết bài toán.

Có kiến thức & kỹ năng lập trình web ASP.NET MVC, Web API C# 4.0 / 4.5Có kinh nghiệm làm việc về hệ quản trị cơ sở dữ liệu (SQL Server, MySQL, MongoDB )Có kinh nghiệm kết nối với các API của mạng xã hội (Facebook, Google, Zalo, Viber )Có kiến thức về Web Scraper, CrawlerCó kiến thức về Solr, ElasticSearchKỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm, làm việc trong môi trường áp lực cao.

Có kinh nghiệm dự án thực tế.Có hiểu biết về PHP, Sharepoint là lợi thế.Có hiểu biết về AngularJS, ReactJS, VueJS là lợi thế.

Ưu tiên các bạn tốt nghiệp Bách khoa và các trường chuyên ngành Công nghệ.Mô tảNgành nghề việc làm : CNTT - Phần mềmCNTT -

Phần cứng / MạngCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hà Nội , Quận Nam Từ LiêmTrình độ học vấn : Cử nhânMức kinh nghiệm : 0-

1 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhTuổi : 20-50Giới tính : Nam / Nữ

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký