Chuyn Vin Cao Cp Pht Trin ng Dng Quy Trnh Nghip V
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)
Hà Nội, VN
2 giờ trước
source : jobs4it

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)-Hà NộiMô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Phát triển, nâng cấp và tích hợp các ứng dụngPhát triển và cập nhật tài liệu về giải pháp và triển khai ứng dụng quy trình nghiệp vụ : BPM, ECM, LOS,.

 • Phối hợp, đề xuất các giải pháp nghiệp vụ.Đưa ra các giải pháp công nghệBáo cáo công việc với cấp trên.Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công tyYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Có kinh nghiệm làm việc với cơ sở dữ liệu quan hệ ORACLE, MS SQL ServerCó kinh nghiệm làm việc với các ngôn ngữ phát triển phần mềm hướng đối tượng như : Java, C#, ASP.

  NETCó khả năng làm việc với các Frontend Framework như : AngularJS, Ext.js, Jquery, KendoUI, Reactjs, Có kinh nghiệm làm việc với các Framework như : Hibernate, Struts, SPRING là một lợi thếCó kinh nghiệm triển khai các ứng dụng quy trình nghiệp vụ dựa trên một số nền tảng BPM / ECM như : Camunda, Activiti, Jbpm, Oracle BPM, IBM FileNet , Alfresco, Sharepoint... là một lợi thế.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký