Banking Financial IT
HRchannels.com
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : jobs4it

1.Đảm bảo khả năng vận hành của ứng dụng, hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng2.Đảm bảo hệ thống ứng dụng luôn khả dụng, đạt tiêu chuẩn SLAs3.

Khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề kịp thời theo các yêu cầu SLA4.Giám sát và vận hành hệ thống CreditCard (hệ thống Way4)5.

Hỗ trợ phân tích / triển khai các dự án và yêu cầu thay đổi trên thẻ tín dụng từ người dùng6. Xuất dữ liệu báo cáo theo yêu cầu7.

Nhận, phân tích, xử lý các yêu cầu dịch vụ, thông báo sự cố của Consumer Finance từ người dùng8. Truyền đạt vấn đề, đưa ra giải pháp cho cả Nhóm kỹ thuật và phi kỹ thuật theo yêu cầu9.

Viết và duy trì tài liệu kỹ thuật cho quá trình vận hành10. Báo cáo cho quản lý về việc xử lý lỗi trước khi vấn đề trở nên trầm trọng hơn, đề xuất các giải pháp hiệu quả về chi phí11.

Hỗ trợ xử lý lỗi EOD của thẻ tín dụng12. Phối hợp chặt chẽ với các nhóm Cơ sở hạ tầng để hỗ trợ ứng dụng, xây dựng hệ thống liên tục và tính sẵn sàng caoYêu cầu công việc1.

Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong Vận hành ứng dụng hoặc Triển khai phần mềm (công ty outsource);2. Kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tài chính là điểm cộng : Hệ thống Way4,Hệ thống quản lý thẻ, Authorisation System, Visa Interface3.

Kiến thức phần cứng và phần mềm, kinh nghiệm Linux4. Có kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ truy vấn (SQL), viết ngôn ngữ PL / SQL và Oracle Report5.

Có kinh nghiệm về ngôn ngữ Java6. Hiểu các yêu cầu PCI / DSS7. Hiểu về bảo mật thẻ và công nghệ EMV8. Giải quyết vấn đề và kỹ năng phân tích tốt9.

Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và đàm phán10. Thành thạo các ngôn ngữ thao tác dữ liệu, các nguyên tắc thiết kế cơ sở dữ liệu11.

Khả năng làm việc dưới áp lực12. Sẵn sàng cập nhật những công nghệ mới.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký