Nhân viên hành chính nhân sự part-time/full-time 2022
ASIA LION
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

1.. Mô tả công việc Hỗ trợ trực tiếp trong các dự án Đào tạo, Truyền thông, Cộng đồng của công ty Tuyển dụng nhân sự làm Marketing cho công ty Phát triển dự án Đào tạo và hoàn thành quy trình đào tạo nhân sự công ty bằng hệ thống phần mềm và website nội bộ Làm việc với giấy tờ, hợp đồng và kế toán của công ty Phát triển hoạt động truyền thông, team building và bonding nội bộ của công ty 2.

Yêu cầu công việc : Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm trong mảng tuyển dụng và đào tạo Hòa đồng và hướng ngoại, có khả năng làm việc nhóm.

3. Quyền lợi được hưởng : Được tạo điều kiện để học hỏi và phát triển chuyên môn về nhân sự và phát triển doanh nghiệp bằng các công nghệ và ứng dụng số Được đào tạo và hướng dẫn để nâng cao trình độ, kiến thức về du lịch, tiếp thị và truyền thông theo lộ trình training được xây dựng sẵn của doanh nghiệp Được cấp laptop làm việc Được đóng BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ Lộ trình phát triển rõ ràng, KPI rõ ràng và được thưởng nếu vượt KPI Thưởng lương tháng thứ 13 Trợ cấp cước điện thoại 100.

000 / tháng Môi trường làm việc linh hoạt, không yêu cầu đồng phục, thoải mái về mặt thời gian. Party, sinh nhật, mỗi tháng và du lịch mỗi quý Lưu ý : Chỉ nhận CV qua email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký