Nhân viên kế toán kiêm hành chính nhân sự full-time 202...
WEARBY
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Quyền lợi - Lương cứng 6.000.000 8.000.000 + Thưởng - Thưởng lương tháng 13, review lương 6 tháng / lần. - Nghỉ 2 thứ 7 + 4 chủ nhật / tháng.

Môi trường trẻ trung, sáng tạo - Du lịch công ty hàng năm. - Được đóng BHXH khi trở thành nv chính thức Công việc - Kế toán nội bộ : đối soát thu chi, công nợ đối tác, tính lương, - Các công việc hành chính nhân sự như tuyển dụng / sa thải, làm hợp đồng lao động, bảo hiểm,.

 • Tổ chức các sự kiên nội bộ công ty - Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. Yêu cầu - Chuyên ngành kế toán.
 • Sử dụng thành thạo word, excel - Cẩn thận, chịu khó, nhiệt tình và trách nhiệm. - Trung thực, hòa đồng và ham học hỏi.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kế toán- hành chính nhân sự Thời gian làm việc : Từ 8h00 - 12h, 13h30 - 17h30, được nghỉ 2 thứ 7, 4 chủ nhật và các ngày nghỉ lễ quy định.
 • Địa chỉ : tòa C, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, HN Ứng viên ứng tuyển vị trí Kế toán kiêm Nhân viên Hành chính Nhân sự gửi CV về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký