Nhân viên mua hàng full-time 2022
LIBERICO GROUP
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

CÔNG TY LIBERICO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MUA HÀNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Nhận yêu cầu mua hàng từ các bộ phận và thực hiện các nghiệp vụ về mua hàng, tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán và ký kết hợp đồng lao động.

 • Xử lý giấy tờ nghiệp và làm thủ tục cho các lô hàng. - Quản lý và theo dõi các đơn hàng, hợp đồng đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng.
 • Phối hợp vói Bộ phận Kho và Kinh doanh để kiểm tra hàng hóa khi về kho, xử lý và trao đổi với nhà cung cấp khi hàng hóa phát sinh vấn đề.
 • Thực hiện việc tìm kiếm nhà cung cấp mới, cắt giảm chi phí theo chiến lược của Công ty đề ra. - Đám phán giá cả, thương thảo Hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao hàng.
 • Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của Trưởng phòng và Ban Giám đốc. YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan.
 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm mua hàng tiêu dùng nhanh (FMCGs). - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
 • QUYỀN LỢI Lương thỏa thuận tùy năng lực từ 8.000.000 - 10.000.000đ Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

  Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

  Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Thời gian làm việc : Từ 8h - 17h, 01 tháng nghỉ 2 thứ 7. Địa chỉ làm việc : Tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Q.

  Cầu Giấy, Hà Nội Ứng tuyển gửi CV ngay nào : Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký