Marketing Executive
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Hà Nội
4 ngày trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

Là dân trong nghề MarCom, chắc hẳn bạn chắc mấy xa lạ những thứ như Câu chuyện thương hiệu (Brand Story) hay Nghệ thuật kể chuyện (Storytelling).

Hơn nữa, gần đây, chúng ta có gia vị mới mang tên Dữ liệu (Data) thì dường như những câu chuyện lại càng lên ngôi.

Thế nhưng, câu chuyện của chính bạn thì sao?

Bạn có cảm thấy mình là tác giả của chính câu chuyện đời mình, hay bạn cảm thấy mình là một nhân vật trong câu chuyện của người khác không?

Bạn muốn câu chuyện cuộc đời mình thuộc thể loại nào, và nhân vật chính trong câu chuyện ấy giữ các nguyên tắc và giá trị gì?

Chúng ta chịu trách nhiệm 100% cho cuộc đời mình, và chấp nhận rằng ta tạo ra cuộc sống của chính mình chứ không chỉ phản ứng lại nó.

Làm sao ta có thể đi đến nơi mình muốn nếu chỉ ngồi trên ghế phụ của chuyến xe cuộc đời? Thấu hiểu điều đấy, tại APEC GROUP , chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe và cùng bạn hoàn thành những giấc mơ, hoài bão của CHÍNH BẠN.

Các chuyên viên Marketing của chúng tôi luôn được TRAO QUYỀN để :

 • Tự do thể hiện bản sắc cá nhân và những ý tưởng táo bạo xuất sắc cùng đội nhóm đầy cảm hứng tạo nên những concept sản phẩm, chiến dịch Marketing vươn tầm thế giới
 • Tự mình thực hiện, triển khai các kế hoạch xây dựng thương hiệu, chiến lược cho đa dạng các sản phẩm để mang tên tuổi của bạn, đội nhóm của bạn và Apec đến gần hơn với khách hàng
 • Tự hoạch định và kiểm soát chi phí marketing bởi thứ chúng tôi quan tâm là BẠN và những giá trị mà chúng ta cùng tạo ra.
 • Yêu Cầu Công Việc

  Đừng để cho người khác cầm bút khi bạn viết câu chuyện đời mình .

  Vì thế, nếu bạn mong muốn đồng hành và chấp bút cùng APEC GROUP , hãy cho chúng tôi được lắng nghe những CÂU CHUYỆN CỦA CHÍNH BẠN, chia sẻ những mong muốn, khát khao vĩ đại của bạn.

  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Khách sạn - Nhà hàng

  Thông tin khác

 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký