CHUYÊN VIÊN MARKETING
CÔNG TY TNHH HUY TÂN
Khánh Hòa, VN
14 ngày trước

Mô tả công việc- Xây dựng kế hoạch phát triển marketing nhằm đẩy mạnh hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Lên địa điểm, chương trình, chi phí trình BGĐ xem xét, sau khi duyệt chuyển thông tin qua nhà máy để duyệt chi phí định mức cho chương trình.

 • Thu thập thông tin các phòng ban có nhu cầu chạy chương trình lên kế hoạch, tìm kiếm địa điểm, vvv...., trình kế hoạch cho BGĐ và nhà máy.
 • Hoạch định chiến lược tiếp thị quảng bá, Marketing của Công ty. - Xây dựng hình ảnh qua các kênh và thực hiện các kế hoạch Marketing để phát triển thương hiệu, dịch vụ của Công ty.
 • Lập kế hoạch chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR cho sản phẩm và thương hiệu công ty, chạy các chương trình theo kế hoạch triển khai.
 • Xây dựng, thực hiện các chương trình khuyến mãi, PR, event, hội chợ, triển lãm, hội nghị khách hàng, họp báo, các chương trình hậu mãi Quyền lợi được hưởngLương thưởng tháng 13.
 • Tham gia đầy đủ chính sách BHXH, thưởng lễ tết, thâm niên. Mội trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kếtYêu cầu công việcTốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Marketing, kinh doanh,.

 • Nữ : độ tuổi từ 23 đến 30 tuổi Có 1 năm kinh nghiệm về MarketingYêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc + giấy khám sức khỏe thời hạn 6 tháng -
 • CMDN sao y+ hộ khẩu sao y + hình ảnh 4x6 và toàn thân - Sơ yếu lý lịch có xác nhận xã phường thời hạn 6 tháng -Bằng cấp, chứng chỉ đào tạo liên quan

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký