Thực tập sinh mua hàng full-time 2022
CÔNG TY MUTOSI
Hà Nội, VN
14 giờ trước
source : JobsBeam

1. Vị trí tuyển dụng : Thực tập sinh Mua hàng 2. Số lượng tuyển dụng : 01 3. Mô tả công việc - Hỗ trợ tìm kiếm, phát triển nguồn hàng (hàng gia dụng, thiết bị bếp ) tại Trung Quốc - Hỗ trợ liên hệ với nhà cung cấp tại Trung Quốc để trao đổi, mua bán sản phẩm - Phối hợp với các phòng ban có liên quan để thực hiện mua hàng - Các công việc có liên quan khác theo yêu cầu của quản lý 4.

Yêu cầu - Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các khối ngành Ngoại ngữ (tiếng Trung hoặc Tiếng Anh), Kinh tế, Xuất nhập khẩu - Có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh - Có thể đi làm full-time, những bạn nào vướng 1-2 buổi học trên trường vẫn có thể linh động được nha - Năng động, ham học hỏi, cầu tiến - Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty 5.

Quyền lợi - Hỗ trợ cứng 4.500.000 VNĐ + hỗ trợ ăn trưa 720.000 VNĐ và gửi xe miễn phí - Có cơ hội thăng tiến lên nhân viên chính thức sau thời gian thực tập - Được hướng dẫn, đào tạo trong quá trình làm việc - Có hỗ trợ đóng dấu thực tập - Thời gian làm việc : 8h - 17h (Từ thứ 2 thứ 7, nghỉ hai thứ 7 trong tháng) - Thời gian thực tập : Dự kiến 6 tháng 6.

Địa điểm làm việc : Khu Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội 7. Liên hệ ứng tuyển Ứng viên quan tâm gửi resume / CV về địa chỉ email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký