Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Hoàng
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Thưa quý khách, gia nhập WTO Việt Nam đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của đời sống, xã hội. Nền kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa đã thu được những thành tựu khả quan và tiếp tục phát triển rực rỡ trong tương lai.

Việt Nam cũng trở thành điểm hấp dẫn về đầu tư, du lịch của bạn bè quốc tế. Trong bối cảnh đó việc đảm bảo an ninh, an toàn càng phải được tăng cường, càng phải chính quy, chuyên nghiệp.

Tạo môi trường bình yên, tin tưởng cho các tổ chức và cá nhân trong hoạt động của mình.

Đứng trước vận hội của của đất nước và yêu cầu như vậy, Công ty THNH dịch vụ bảo vệ Việt Hoàng ra đời là sự chín muồi tất yếu của những con người tâm huyết, đầy năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Hoàng có Ban cố vấn, Ban Giám đốc là những cán bộ đã và đang giữ chức vụ cao trong ngành Công an, Quân đội với những kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiệp vụ bảo vệ và công tác điều hành.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn là công an, bộ đội xuất ngũ và những nhân viên được huấn luyện theo giáo trình đào tạo do các cơ quan công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy.

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao : lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật chiến đấu.

Công ty tổ chức sát hạch từng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên Công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều trang bị kỹ thuật như các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.

Công ty bảo vệ Việt Hoàng ra đời dưới sự kết hợp hợp lý giữa nhân tố nhân lực và thiết bị cùng hệ thống quản lý chu trình quản lý hoàn thiện đã làm nên một đặc trưng riêng cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Hoàng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký