Nhân viên kinh doanh -lương trên 15 triệu
Nhà máy sản xuất Nẹp Khung Tranh Hoa Mai - Công ty TNHH SX DV TM Faster
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBEAM.com
 • Mặt hàng kinh doanh : Nẹp khung tranh nhựa để làm khung tranh, khung hình + Data khách hàng được cung cấp sẵn + Chăm sóc khách hàng cũ, cập nhật mẫu mã sản phẩm mới với khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới để tăng doanh số.
 • Đối tượng khách hàng là chủ các phòng tranh, chủ các tiệm tranh thêu chữ thập, phòng trưng bày tranh, chủ các xưởng đóng khung tranh, chủ các xưởng đóng khung hình, nhà phân phối nẹp, phào để làm khung tranh, khung hình và các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua phào nẹp khung tranh để làm khung tranh, khung hình trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mức lương : 7,000,000 - 20,000,000 VND (Có phần trăm hoa hồng ) >
 • Tùy vào năng lực , trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn -Hoa hồng theo doanh số : dưới 100 triệu 1%, từ 100 triệu đến 500 triệu 1.

  2% (, từ 500 triệu đến tỷ 1.4%, trên 1 tỷ 1.5%. - Được đóng đầy đủ các chế độ theo Quy định Nhà Nước như BHXH, BHYT,... - Hỗ trợ tiền xăng xe, tiền điện thoại, - Chế độ công tác phí theo quy định của công ty - Thưởng các dịp Lễ tết, Lương tháng 13, dịp lễ đặc biệt 02.09,...

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký