Web Developer PHP JavaScript Python
MOR
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Phân tích yêu cầu và phát triển front-end / back-end cho các dự án web của khách hàng Nhật và product của công ty.Your Skills and ExperienceTối thiểu 1 năm kinh nghiệm lập trình front-

end hoặc back-end với một trong các ngôn ngữ PHP, Java Script, Python.Nắm vững kiến thức về OOP, Design Pattern. Hiểu biết về UI / UX.

Sử dụng tốt các công cụ quản lý source code : SVN, GIT.Có kinh nghiệm triển khai dự án dùng dịch vụ AWS, Azure là một lợi thế.

Đề cao trách nhiệm trong công việc, ý thức chất lượng sản phẩm tốt.Đam mê tìm tòi nghiên cứu học hỏi công nghệ mới, phát triển bản thân.

Đọc viết tiếng Anh khá. Sử dụng được tiếng Nhật là lợi thế. Why You'll Love Working HereLương tháng thứ 13 + thưởng theo dự án + thưởng mềm theo hiệu quả công việc.

Xét tăng lương 2 lần / năm (cố định) và theo hiệu quả công việc.Hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí và các khóa học kĩ năng chuyên ngànhCông ty đang scale-

up rất nhanh cùng nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.Các chế độ khác : bảo hiểm, xăng xe, ăn trưa, team building, liên hoan thường xuyên, du lịch hàng năm, nghỉ phép, beuty care Mức lương thỏa thuận không giới hạn.

Cơ hội được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký