Talent marketing manager
Công ty TNHH Bibabo
Hà Nội, VN
23 giờ trước
source : JobsBeam

Bibabo cần tuyển Talent Marketing Manager làm việc tại Hà Nội, mức lương từ 20,000,000 - 35,000,000 VND. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 29 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Là chương trình tuyển dụng quản lý lớn nhất của Bibabo dành cho các bạn Chuyên viên Marketing, Leader Marketing tài năng với lộ trình thăng tiến và cơ hội trở thành Marketing Manager.

Chương trình là cơ hội để các Marketer phát triển chuyên môn quản lý và vươn tới vị trí cao hơn thông qua các khóa đào tạo nhà quản lý trẻ tại Bibabo và quản lý chiến dịch Marketing thực tế dưới sự dẫn dắt của các quản lý giàu kinh nghiệm trong môi trường Ecommerce Công việc chi tiết : Tham gia các khoá đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho quản lý cấp trung và cấp cao tại Bibabo Hoạch định, theo dõi và phát triển các chiến lược Marketing trên các nền tảng Online nhằm đảm bảo Doanh thu và hiệu quả Marketing cho ngành hàng phụ trách.

Nghiên cứu, phân tích thị trường, sản phẩm, khách hàng mục tiêu cho một trong các nhóm ngành hàng về Sức khỏe sắc đẹp, Thời trang Mẹ bé, Giáo dục online .

 • để đưa ra các chiến lược Digital Marketing theo tháng / quý / năm bao gồm : Online Media Planning, Online Ads,... Thiết lập, kiểm soát và đo lường ngân sách chi tiêu, chỉ số hiệu quả quảng cáo và kết quả các hoạt động Marketing, kết quả về doanh thu Phối hợp cùng bộ phận Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, Media, UX / UI xây dựng kế hoạch, triển khai và theo dõi thực hiện các chiến dịch truyền thông thương hiệu / nhãn hiệu, hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự nhất quán trong chiến lược định vị và nhận diện thương hiệu.
 • Tổ chức thực hiện, theo dõi, kiểm tra và đánh giá hiệu quả các chương trình Marketing Online (quảng cáo, khuyến mại, upsell, truyền thông, đối tác, CSKH, .

 • để đưa ra định hướng và giải pháp cho các chương trình tiếp theo. Quản lý, đào tạo phát triển nhân sự trong team để đạt mục tiêu kinh doanh Yêu cầu Tuyển dụng Có kinh nghiệm từ 2-3 năm tại vị trí Chuyên viên hoặc Leader về : Quản lý nhãn, Content Marketing, Digital Marketing inhouse hoặc agency,.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các ngành hàng : Retail, Giáo dục, Thời trang . Có kinh nghiệm lập kế hoạch, triển khai và giám sát các hoạt động truyền thông đa kênh Có khả năng xây dựng và quản lý đội nhóm Tinh thần trách nhiệm cao với công việc Có laptop cá nhân để làm việc Chế độ & Phúc lợi Nhận ngay offer vị trí Marketing Manager với mức lương : 20 - 35Tr / tháng và quản lý team 3-10 bạn tuỳ khả năng quản trị trước đó Được thử thách với nhiều nhóm ngành hàng : Giáo dục, Sức khỏe sắc đẹp, Thời trang.
 • Tham gia các khóa training về kỹ năng quản lý, buildteam từ các Giảng viên nội bộ của Công ty Xây dựng đội nhóm riêng từ 3-10 nhân sự tuỳ khả năng và quy mô ngành hàng Hưởng các chế độ đãi ngộ đặc biệt của Bibabo-er khi trở thành nhân viên chính thức như : Xét tăng lương ít nhất 1 lần / năm Thưởng tháng, quý, thưởng nóng, vượt kế hoạch, thưởng Tết dương, lương tháng 13 Tham gia miễn phí các khóa đào tạo phát triển chuyên môn trong nội bộ hoặc bên ngoài Trực tiếp giảng dạy trong các chương trình đào tạo, chia sẻ kỹ năng chuyên môn và kiến thức trong nội bộ Môi trường trẻ trung, thân thiện, năng động và luôn cháy hết mình với các hoạt teambuilding, hoạt động truyền thông nội bộ gắn kết. Lưu ý khi nộp hồ sơ
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký