Chuyên Viên Pháp Lý Dự Án
Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Đông Hải
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đông Hải ( Đông Hải ) chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, nơi hội tụ tài năng và phát huy tính sáng tạo của từng cá nhân.

Nền tảng văn hóa công ty thiết lập trên các giá trị công bằng, tinh thần cải tiến liên tục và chính sách đãi ngộ theo năng lực.

Tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát, ngày 21 tháng 8 năm 2013, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải được chính thức thành lập, giữ vững nền tảng và tạo bứt phá trong nhiều dự án bất động sản quy mô tầm cỡ.

Dự án trọng điểm Vinhomes Central Park được đầu tư và phát triển đầu tiên bởi Đông Hải, nay đã được chuyển giao quản lý cho đối tác hàng đầu Việt Nam Vingroup.

Tiếp bước thành công ban đầu, Đông Hải đang triển khai các dự án với nhiều quy mô khác nhau tại các thành phố lớn trong cả nước : Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cam Ranh, Phú Quốc, Đà Lạt, Trà Vinh .

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, Đông Hải cần tuyển dụng các vị trí nhân sự chủ chốt có năng lực, có trách nhiệm và tinh thần cải tiến để đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Với mục tiêu phát triển bền vững và xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tài năng, Đông Hải không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hội tụ tài năng và tính sáng tạo của nhân viên.

Chúng tôi cam kết mang lại cho nhân viên :

 • Công việc ổn định, lâu dài
 • Chế độ lương - thưởng phúc lợi cao xét theo năng lực làm việc
 • Môi trường năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết, sáng tao.
 • Cơ hội được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký