Nhân Viên Bảo Vệ Nội Bộ Làm Việc Tại Quận 2
Công Ty CP TM DV Đất Mới
HCMC, VN
15 ngày trước

Mô tả công việc- Bảo vệ có trách nhiệm hướng dẫn khách và CNV đưa xe vào đúng vị trí khi dừng xe trước công ty, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách CNV lấy lại xe.

 • Theo dõi tài sản, vật tư, hàng hoá xuất nhập ra khỏi công ty. - Khi khách đến liên hệ giao dịch.
 • Bảo vệ hỏi rõ lai lịch của khách sau đó liên hệ văn phòng hoặc người cần gặp- Trường hợp bảo vệ được phân công làm ca, hoặc đổi cho người khác thì phải chuyển giao đầy đủ các sổ ghi chép trên đây, chìa khoá, phương tiện làm việc v.

  v. - Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng phân côngQuyền lợi được hưởngCông việc ổn định - lâu dàiCơm trưa tại công ty Tham gia đầy đủ các chế độ : BHXH, BHYT, BHTN (khi được ký hợp đồng)Thưởng tháng 13 Du lịch hằng nămYêu cầu công việc Yêu cầu : Nam -

  có sức khỏe tốt , lý lịch rõ ràng.

  Ưu tiên bộ đội xuất ngũKinh nghiệm : Đào tạo khi nhận việc Chăm chỉ, nhiệt tình , cẩn thận trong công việc Yêu cầu hồ sơĐơn xin việc Sơ yếu lí lịch công chứng Hộ khẩu công chứng CMND +HK công chứng Bằng cấp liên quan - 01 hình 3x4

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký