Chuyên viên Hành chính Nhân sự tổng hợp
Công Ty TNHH Muse Medical
Hà Nội, Việt Nam
5 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1 / Phúc lợi Tiền lươnga, Tiền lương : - Theo dõi chấm công, lập bảng lương, trình ký bảng lương, hồ sơ thanh toán và trực tiếp giao dịch với ngân hàng thanh toán lương cho CBNV đúng thời gian quy định.

Thông báo lương hàng tháng cho CBNV qua Phiếu lương.- Các đơn vị trong hệ thống : Kiểm tra bảng lương, trình ký bảng lương và hồ sơ thanh toán lương cho các đơn vị.

b, Thuế TNCN : - Theo dõi các khoản thuế TNCN theo lương và ngoài lương khi có phát sinh, kê khai thuế TNCN định kỳ tháng / quý, quyết toán thuế TNCN hàng năm theo quy định.

 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng chứng từ khấu trừ thuế Thu nhập cá nhân.- Các đơn vị trong hệ thống : Kiểm tra và trình ký hồ sơ kê khai, thanh toán theo quy định.
 • c, Bảo hiểm Xã hội & Đoàn phí : - Báo tăng / giảm, gộp sổ, chốt sổ khi có phát sinh. Lập danh sách thực hiện các chế độ theo yêu cầu của cơ quan BHXH.

  Thực hiện thanh toán chế độ BHXH khi có phát sinh cho CBNV. Lập hồ sơ thanh toán và đối chiếu kết quả đóng BHXH hàng tháng với cơ quan BHXH đúng thời gian quy định.

 • Các đơn vị trong hệ thống : Kiểm tra và trình ký bảng thanh toán BHXH hàng tháng cho các đơn vị.- Theo dõi, thanh toán tiền công đoàn cho Liên đoàn Tp.
 • HN. Đề xuất chính sách phúc lợi cho CBNV theo chính sách công đoàn của công ty. Kiểm tra và trình ký cho các đơn vị thành viên.

  d, Phúc lợi khác : - Thực hiện các chế độ chính sách liên quan cho CBNV theo quy định kịp thời khi có sự thay đổi chức danh, bổ nhiệm, thuyên chuyển, thăng chức -

  Thực hiện các khoản thưởng, trợ cấp, lễ tết và các phúc lợi khác (nếu có).- Dự kiến, theo dõi kế hoạch chi phí định kỳ của Phòng HCNS.

  e, HĐLĐ & các Quyết định nhân sự : - Lập HĐLĐ cho các trường hợp hết hạn thử việc. Theo dõi các trường hợp hết hạn HĐLĐ; đôn đốc các trưởng phòng ban / bộ phận hoàn thành đánh giá đúng thời hạn đảm bảo việc tái ký HĐLĐ được thực hiện kịp thời.

 • Lập các quyết định khen thưởng kỷ luật của Công ty khi có phát sinh.- Lập các quyết định thuyên chuyển, bổ nhiệm, thăng chức, thôi việc, điều động công tác, điều chỉnh lương .
 • theo đúng thời gian quy định.- Lập các đề xuất, tờ trình, công văn liên quan mảng nhân sự.f, Thực hiện và tư vấn các thủ tục lao động : -

  Giải quyết các vướng mắc về chính sách chế độ, tiền lương, tiền thưởng; hướng dẫn các thủ tục lao động liên quan cho CBNV theo quy định trong phạm vi được giao.

 • Đăng ký hồ sơ lao động như Thang bảng lương, Nội quy Lao động, Thỏa ước Lao động tập thể với cơ quan nhà nước.- Báo cáo lao động, tiền lương, tai nạn lao động, vệ sinh ATLĐ và các báo cáo khác định kỳ theo quy định của Nhà nước.
 • g, Quản lý hồ sơ nhân sự : - Nhập liệu đầy đủ thông tin nhân sự trên excel để lưu trữ và kết xuất báo cáo khi cần.- Lưu trữ bản cứng hồ sơ nhân sự trong phạm vi nhiệm vụ được giao đầy đủ, đúng trình tự.

 • Báo cáo nhân sự theo yêu cầu cấp quản lý.2 / Các công việc Hành Chính- Check mail, nhắc lịch cho GĐ HCNS, sắp lịch họp và viết biên bản họp.
 • Tổng hợp báo cáo tuần / tháng của P. HCNS.- In namecard, thuê khách sạn cho CBNV khi đi công tác và mua sắm các thiết bị, logo, tài sản hành chính khác (nếu có).
 • Tổng hợp và theo dõi chi phí đi công tác của Công ty.- Soát xét và lưu trữ hồ sơ của HCNS.- Theo dõi công tác vệ sinh, an ninh, trật tự chung trong văn phòng, báo cáo cấp quản lý các sự việc bất thường liên quan vệ sinh, an ninh, trật tư và sự tuân quy định của CBNV trong Công ty.
 • Thực hiện, tổ chức các sự kiện của Công ty như sinh nhật, hội họp, các buổi họp mặt, ăn uống, du lịch, . của Công ty (nếu có)
 • Yêu cầu công việc

  Nam / Nữ, từ 25 tuổi trở lên- Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Quản trị nhân sự, kinh tế, kế toán....- Am hiểu luật lao động.

 • Vi tính văn phòng thành thạo.- Ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí C&B hoặc vị trí Nhân sự Tổng hợp.- Các kỹ năng cần thiết cho công việc : soạn thảo văn bản tốt, giao tiếp tốt, thấu hiểu, sắp xếp, tổ chức, điều phối công việc tốt.
 • Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Phụ cấp, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký