Bếp Trưởng
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SBO VIỆT NAM
Hà Nội, Việt Nam
4 ngày trước
source : CareerLink

Mô tả chi tiết công việc

  • Bếp trưởng bếp Âu có nhiệm vụ chuẩn bị các món ăn Âu với chất lượng tốt, trình bày món ăn và lưu trữ .... Đưa ra chỉ đạo cho các phụ tá và phụ bếp để đảm bảo chất lượng đầu ra
  • Tham gia xây dựng danh mục thực đơn cho nhà hàng
  • Xây dựng tiêu chuẩn; công thức; Định lượng món ăn
  • Kiểm soát nguyên vật liệu, thực phẩm đầu vào
  • Kiểm soát và đảm bảo số lượng, chất lượng, thời gian và thẩm mỹ món ăn
  • Trực tiếp tổ chức hướng dẫn, đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên bếp
  • Đảm bảo công tác bảo vệ vệ sinh ATLĐ; An toàn thực phẩm
  • Quản lý tài sản, trang thiết bị của Bộ phận bếp
  • Tuân thủ các yêu cầu an toàn liên quan đến hóa chất và dụng cụ sử dụng tại nhà bếp.
  • Làm việc tại các hệ thống nhà hàng mô Hình Alacarte trên địa bàn TP Hà Nội
  • Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

  • Ứng viên có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
  • Có kinh nghiệm quản lý nhóm bếp từ 5-10 nhân sự trở lên
  • Có hiểu biết về quy trình chế biến, bảo quản và báo cáo tình hình hoạt động của bếp.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bếp Âu
  • Nhiệt huyết, đam mê trong công việc
  • Có tinh thần, trách nhiệm cao
  • Mô tả

  • Ngành nghề việc làm : Khách sạn / Du lịch Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
  • Cấp bậc : Trưởng nhóm / Giám sát
  • Nơi làm việc : Hà Nội , Quận Hoàn Kiếm Hà Nội , Quận Hai Bà Trưng Hà Nội , Quận Đống Đa Hà Nội , Quận Cầu Giấy Hà Nội , Quận Thanh Xuân
  • Trình độ học vấn : Chứng chỉ
  • Mức kinh nghiệm : 2-5 năm kinh nghiệm
  • Loại công việc : Toàn thời gian cố định
  • Giới tính : Nam / Nữ
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký