Nhn vin Marketing
Công Ty CP Anova Feed
Hưng Yên, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 10 - 15 triệu VNĐ)Lên kế hoạch và tổ chức hội thảo, hội chợ, tham quan nhà máy Lên kế hoạch và thực hiện bảng hiệu trong và ngoài công ty.

Phối hợp tổ chức các chương trình xã hội, CSR Khảo sát thị trường : giá cả thị trường, chương trình / hoạt động Marketing đối thủ.

 • Quản lý xuất nhập vật phẩm Marketing.Kết hợp Sale triển khai, kiểm tra các chương trình Marketing / Khuyến mãi của công ty.
 • Kiểm tra hình ảnh tại các nhà máy, thay thế kịp thời các bảng biểu, đảm bảo hình ảnh tốt.Và một số nhiệm vu khác Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy địnhĐược đi du lịch 1 năm 1 lầnKhám sức khỏe 1 năm 1 lầnĐược tổ chức các ngày lễ 20 / 10, 8 / 3và các chế độ phúc lợi khácYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Nam, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành marketing,quản trị kinh doanh, kinh tế, khuyến nông;
 • Ưu tiên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về ngành thức ăn chăn nuôi.Trung thực, siêng năng, chịu khó, chuyên nghiệp, có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao.

  Có các kỹ năng : thuyết trình, đàm phán, giao tiếp thuyết phụcNgoại hình ưa nhìn.Yêu cầu giới tính : NamNgành nghề : Quản Trị Thương Hiệu (Branding),Social Marketing,Digital Marketing,Truyền Thông / Báo Chí

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký