Nhân Viên Kế Toán Thuế
Công ty Cổ phần Quince Việt NamHà Nội
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Chúng tôi tự hào khi là 1 trong những công ty hợp tác với Flex Japan since 1940

Với 80 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang công sở Nhật Bản và có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ, Myanmmar.

 • những sản phẩm đầu tiên của Flex Japan ra đời từ bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản. Trong suốt 80 năm qua, những sản phẩm của hãng luôn được giới doanh nhân, văn phòng Nhật Bản ưa chuộng.
 • Công nghệ may 2D FITs với form áo phù hợp với dáng người châu Á. Đặc biệt mỗi cỡ cổ có nhiều cỡ tay khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm được size chuẩn nhất cho riêng mình mà không cần phải đi cắt sửa như khi mua áo của các hãng châu Âu.

  Những vùng như nách, vai thường dễ bị kích hoặc rộng nay đã được COEDO khắc phục 100% bằng kỹ thuật cắt may đỉnh cao giúp những đường cắt bên hông tinh tế cùng đường vòng nách tròn chỉnh rộng ở đầu vai và dần hẹp lại quanh nách, giúp việc cử động ở cánh tay trở nên linh hoạt hơn.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký