Tuyển dụng Thực Tập Sinh
Công ty Luật TNHH Bảo Bình
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Công ty Luật Bảo Bình thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội là một trong các công ty có uy tín trên địa bàn thủ đô Hà Nội, Công ty Luật Bảo Bình luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua.

Bằng Kiến thức, Kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ luật sư, và chuyên viên văn phòng đã có những đóng góp tích cực vào thành công chung của công ty trong nhiều vụ, việc được dư luận đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng hành nghề.

Với sự phấn đấu không ngừng, hàng năm Công ty Luật Bảo Bình luôn hoạt động lấy chữ tâm là chuẩn mực trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của nhân dân.

Lấy dân làm cốt, bảo vệ dân , phục vụ dân là trách nhiệm của công ty chúng tôi. Công ty cũng tham gia các hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho dân cùng sở tư pháp thành phố Hà Nội và Đoàn Luật sư thành phố hà Nội.

Điều đó một mặt khẳng định uy tín, năng lực của các luật sư, chuyên gia tại Văn phòng và chất lượng dịch vụ công việc do Văn phòng thực hiện.

Bên cạnh đó là sự ghi nhận của cộng đồng và xã hội đối với những đóng góp của những người hành nghề luật sư, chuyên gia pháp lý.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư gồm các luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng trong mọi lĩnh vực Dân sự, Hình Sự , luật sư sở hữu trí tuệ và chuyên viên tư vấn làm việc tại Công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, năm Công ty Luật Bảo Bình cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cho các vấn đề của khách hàng.

Công ty Luật Bảo Bình đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các bộ phận nghiệp vụ trong công ty : Tư vấn pháp lý Tranh tụng Tư vấn Đầu tư Quản lý Dịch vụ pháp lý khác nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn lực của Công ty vì lợi ích của khách hàng.

Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty. Với nhận thức đó.

Công ty Luật Bảo Bình coi xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược của Công ty, thông qua các hoạt động tuyển dụng, thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực và cam kết hành nghề với tất cả kiến thức, kinh nghiệm, sự tận tâm để mãi xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký