Trưởng Phòng Kinh Doanh
Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Huyền Phi
Ha Noi, VN
2 ngày trước
source : Freec

1.Quản trị- Xây dựng kế hoạch kinh doanh bám sát mục tiêu doanh số của công ty- Chịu trách nhiệm tuyển, dùng, giữ, thải đổi với các vị trí nhân viên trong phòng.

 • Chịu trách nhiệm Quản lý đội ngũ nhân viên Kinh doanh kênh đại lý, kênh spa, các nhà phân phối, đại lý nhượng quyền.- Hỗ trợ BGĐ lên kế hoạch quí, năm Tổ chức và triển khai các hành động trong các chương trình hội thảo, khuyến mãi của nhóm mỹ phẩm cùng với sự kết hợp của các phòng ban khác trong Công ty- Phối hợp phòng nhân sự xây dựng hệ thống KPIs đánh giá nhân viên dưới quyền hàng tuần, tháng, quí và hàng năm để phân loại nhân viên tốt / xấu trong team mình- Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị các giải pháp chiến lược để đạt được các mục tiêu kinh doanh của công ty.
 • 2. Chuyên môn- Tìm kiếm, tuyển tổng phân phối, nhà phân phối- Xây dựng kế hoạch kinh doanh, triển khai thực hiện và chịu trách nhiệm mục tiêu doanh số theo tháng / quý / năm và đảm bảo tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu theo yêu cầu.

 • Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động đào tạo cho các đại lý về kiến thức sản phẩm mới.- Phối hợp với Phòng Marketing triển khai, kiểm tra các chương trình khuyến mãi, sự kiện (Event), các hoạt động tiếp thị và có các biện pháp xử lý, giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh để đánh giá hiệu quả của từng chương trình bán hàng cho đại lý và hỗ trợ cho đại lý.
 • Chịu trách nhiệm làm việc với các đại lý trong quá trình hỗ trợ các đại lý thực hiện thi công cửa hàng, bảng hiệu (nếu có) v.
 • v.v - Tuyển dụng và Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho việc hoạt động của phòng trong phạm vi phụ trách- Nam / Nữ từ 26 - 35 tuổi - Tốt nghiệp Đại Học ngành nghề liên quan (Kinh tế, Marketing, Quản Trị kinh doanh, thương mại điện tử,.

 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vưc mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm chức năng, - Có kiến thức về Kinh Doanh theo hệ thống, chuỗi và vận dụng vào thực tế;
 • Am hiểu hoạt động kinh doanh kênh khách hàng đại lý, nhượng quyền, hệ thống trong ngành mỹ phẩm.- Khả năng nhận định thị trường tốt.
 • Lương cứng : 18-20Tr (có phụ cấp ăn trưa) + thưởng theo doanh thu- Được hỗ trợ tham gia các khoá học phát triển bản thân và tư vấn cung cấp các công cụ cần có cho công việc.
 • Được đề xuất và thực hiện các ý tưởng nội dung phù hợp với chính sách kinh doanh của Công ty- Được tham gia du lịch cùng công ty 1-2 lần / 1 năm- Được tham gia đóng BHXH, BHYT,BHTN theo quy định của nhà nước- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, thoải mái- Thời gian làm việc : 8h 17h từ Thứ 2 Thứ 7, nghỉ chiều T7 & CN
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký