Chuyên viên cao cấp lập kế hoạch và phân tích tài chính...
CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI (MCREDIT)
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC "Mcredit - Khi Bạn Cần! Mcredit - Rất Vui Khi Có Bạn!" Hãy cùng chúng tôi tham gia hành trình phát triển 5 năm (2022 2026) đồng hành cùng chuyển đổi số, kiến tạo những trải nghiệm dịch vụ tài chính thuận tiện nhất cho khách hàng.

Ở vai trò Chuyên Viên Cao Cấp Lập Kế Hoạch và Phân Tích Tài Chính, bạn sẽ đồng hành cùng Mcredit thực hiện những công việc sau : - Tổ chức việc lập, điều chỉnh và kiểm soát tình hình thực hiện kế hoạch ngân sách toàn Công ty, các Đơn vị kinh doanh và các phòng ban trung tâm HO - Quản lý hiệu quả tài chính : phân tích đánh giá hiệu quả hoạt động, hiệu quả tài chính, phân bổ chi phí và đo lường lợi nhuận các đơn vị kinh doanh / sản phẩm.

Tham mưu xây dựng các cơ chế chính sách định mức về tài chính. - Tham gia phối hợp với các đơn vị , xây dựng thiết lập các tham số các dự án và các mô hình kinh doanh mới.

 • Lập báo cáo quản trị và phân tích kết quả kinh doanh của Công ty / Khối kinh doanh - Phân tích và nhận diện vấn đề , đưa ra các đề xuất các giải pháp cải thiện kqkd - Giám sát định mức incentive / Rà soát và đánh giá tính hợp lý của chính sách incenitve định kỳ, có đề xuất và giải pháp - Phân tích giám sát Năng suất lao động đến từng Kênh Vùng Tỉnh theo cac vị trí được giao Target.
 • Có các đánh giá đề xuất , cải thiện NSLĐ và thúc đẩy kinh doanh - Kiểm soát và vận hành các khoản mục chi phí trên Những quyền lợi hấp dẫn khi gia nhập : - Nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ ốm theo quy định - Nghỉ sinh nhật - Bảo hiểm sức khỏe - Lương tháng 13, thưởng tài chính hàng năm - Chế độ gắn kết nhân viên (company team building, workshop, events ) - Chế độ đào tạo hấp dẫn theo chức danh, theo chương trình của công ty và tập đoàn II.

  YÊU CẦU ỨNG VIÊN Chúng tôi cần ở bạn : - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành tài chính, kế toán, toán, toán tin và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm lĩnh vực liên quan trong ngành TCNH hoặc công ty tài chính.

 • Am hiểu về lĩnh vực tài chính ngân hàng. - Hiểu biết về qui trình kế hoạch và mối liên hệ các đơn vị trong qui trình. - Kỹ năng Văn phòng tốt.
 • Ưu tiên biết sử dụng các công cụ xây dựng báo cáo tự động như VBA, PowerBI, Tableau, Python, R, SQL... Hãy để Mcredit cùng bạn tạo nên những thành tựu ấn tượng và bước tiến đáng nhớ trong hành trình sự nghiệp! III.
 • CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ - Bảo hiểm sức khỏe cao cấp MIC - Nghỉ phép ngày sinh nhật - Chế độ gắn kết nhân viên : Nghỉ sinh nhật, chế độ lễ phép theo quy định, company trip, đào tạo IV.

  ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC - Hà Nội, Việt Nam V. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN - Ứng viên quan tâm gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký