Nhân Viên Thiết Kế (Graphic Designer)
CÔNG TY CỔ PHẦN CLEVER GROUP - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh, VN
2 ngày trước
source : Freec
 • Chuyên tâm thiết kế hình ảnh quảng cáo online (Google Display Ads, Facebook Ads,...)- Phối hợp các team (account, planner, content) trong việc lên ý tưởng và triển khai thiết kế cho khách hàng- Báo cáo cho Designer Leader- Sử dụng thành thạo các công cụ Photoshop, Illustrator (Biết sử dụng 1 trong các phần mềm Flash, Animate, After Effect, Premier là một lợi thế.
 • Hoặc sẽ được training khi nhận việc)- Yêu thích quảng cáo truyền thông, đam mê thiết kế- Có trách nhiệm trong công việc- Chấp nhận sinh viên năm cuối / mới ra trường.

  Nam / nữ từ 21-25 tuổi, tốt nghiệp các chuyên ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật hoặc các ngành có liên quan)- Có < 1 năm kinh nghiệm-Mức lương : thỏa thuận-Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ theo quy định-Cơ hội tiếp cận công nghệ quảng cáo Google, Facebook, Youtube,.

 • Cơ hội được đào tạo để phát triển nghề nghiệp-Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước-Thưởng ngày Lễ, SN công ty, Tết theo thâm niên-Du lịch 2 lần / 1 năm do công ty tổ chức-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký