[Vinpearl Hotel Quảng Bình] Tổ Trưởng Phục Vụ - F&b Supervisor
VINPEARL HOTEL & RESORTS - TẬP ĐOÀN VINGROUP
Quảng Bình
2 giờ trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

1.Công việc chuẩn bị

  • Kiểm tra, giám sát việc bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong nhà hàng
  • Kiểm tra, giám sát việc nhập / xuất / tồn hàng hóa. Giám sát hàng hỏng hủy / đổ vỡ / thất thoát trong nhà hàng.
  • Kiểm tra, giám sát việc chuẩn bị công cụ, dụng cụ theo yêu cầu công việc.
  • 2.Tiêu chuẩn phục vụ

  • Kiểm tra, giám sát thái độ, chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng của nhân viên.
  • Kiểm tra, giám sát âm thanh, ánh sáng, trang trí của các nhà hàng theo tiêu chuẩn đã phê duyệt ( nếu chưa có hoặc muốn điêu chỉnh phải làm đề xuất cụ thể ngay cho HO).
  • 3.Vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Kiểm tra, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực bày đồ ăn
  • 4.Chăm sóc khách hàng

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và báo cáo lại quản lý nhà hàng
  • Quyền lợi được hưởng

  • Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
  • Bảo hiểm tai nạn và BH sức khỏe (ngoài BHXH, BHYT và BHTN như quy định của pháp luật)
  • Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như : Vinpearl, Vinmec, Vincharm, Vinschool...
  • Lương thưởng tháng 13, và các dịp lễ tết theo quy định
  • Du lịch. Team building hàng năm. Trong năm có 12 ngày phép năm theo quy định
  • Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm tại các vị trí tương đương từ 2 - 3 năm
  • Ngoại hình khá, giao tiếp Tiếng Anh tốt
  • Mr.Long An - 081 3366000

    Email : v.annl1 vinpearl.com Chia sẻ

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Continue" or "Continue with Google", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký