Tuyển dụng Nhân viên hành chính
Công ty TNHH XNK Mumuso Việt Nam
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
14 ngày trước

Thương hiệu Mumuso đến với thị trường Việt Nam từ cuối năm 2016. Khi các khái niệm về cửa hàng tiêu dùng nhanh còn chưa phổ biến trong lối sống hàng ngày.

Chính vì thế, với mong muốn đưa thương hiệu đến gần cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng Việt. Mumuso đã xây dựng cho mình một cơ cấu cũng như phương châm hoạt động phù hợp nhất tại thị trường này nhằm mang thương hiệu trở thành thói quen tiêu dùng của người dân nơi đây.

Được làm nên từ sự chân thành nên những sản phẩm mang thương hiệu MUMUSO không chỉ độc đáo, đầy tính sáng tạo mà còn đồng nhất về chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

MUMUSO hoạt động trên triết lý thẳng thắn, giản dị và thân thiện với môi trường trong nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất nhằm mang đến cho tất cả mọi người một phong cách thời trang và một cuộc sống tươi đẹp hơn.

MUMUSO có hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng bao gồm 5 nhóm sản phẩm sau : chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, quần áo và phụ kiện, đồ gia dụng, thiết bị điện, điện tử, thực phẩm với mức giá chỉ từ 22.000Đ.

Với chuỗi cửa hàng dày đặc tại nhiều nước trên thế giới như : Canada, Australia, Philippine, Trung Quốc, Malaysia Và nay MUMUSO đã có mặt tại Việt Nam với hàng chục cửa hàng trên cả nước và tương lai sẽ mở rộng rộng khắp để Mumuso đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

VÌ SAO BẠN NÊN ỨNG TUYỂN VÀO MUMUSO VIỆT NAM?

Định hướng mang đến một môi trường làm việc tốt và truyền tải những điều tốt đẹp thông qua các sản phẩm tiêu dùng tại Mumuso đến khách hàng.

Mumuso đã hình thành cho mình một nét văn hóa rất riêng. Thông qua việc đề cao yếu tố con người lên hàng đầu cùng với mong muốn mang đến các mối quan hệ làm việc với nhau không đơn thuần là các mối quan hệ đồng nghiệp nhàm chán mà xây dựng nên một sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau như một gia đình.

Cùng nhau đồng tâm hiệp lực, hỗ trợ nhau hết mình và chăm chỉ cổng hiến, làm việc có trách nhiệm nhằm hoàn thành tốt công việc của mình và hoàn thành mục tiêu chung của cả công ty

Con người : "ẤM ÁP, HÒA ĐỒNG, THÂN THIỆN NHƯ MỘT GIA ĐÌNH"

Tinh thần đồng đội : "TIN TƯỞNG, HỢP TÁC, ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC"

Phẩm chất nhân viên : "TÍCH CỰC, TRÁCH NHIỆM, SIÊNG NĂNG, NHÂN NẠI, CỐNG HIẾN"

Tinh thần nhân viên : "NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ, PHÁT HUY NĂNG LỰC, GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI"

Liên hệ SĐT : 028.7108.6000 (phím 0) - Phòng Nhân sự

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký