Tuyển Nhân Viên Marketing
Công ty TNHH TG FoodTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Chewy Junior là một thương hiệu bánh do ông Kevin Ong người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sáng tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico.

Trải qua nhiều thăng trầm bởi sức cạnh tranh mãnh liệt từ một thị trường rất phát triển về bánh ngọt, bánh mặn như Singapore, nhưng đến hôm nay, Chewy Junior đã dần khẳng định được thương hiệu của mình không chỉ ở Singapore mà còn ở khắp nơi trên thế giới, trở thành một đề tài ẩm thực mới nhờ phong cách và hương vị lạ.

Chewy Junior có được thành công rực rỡ hôm nay nhờ vào triết lý kinh doanh Chất lượng sãn phẩm là hàng đầu .

Ngày nay, hàng nghìn bánh được bán ra mỗi ngày ở hầu hết các cửa hàng của Chewy Junior ở những nước như Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Thực khách sẵn sàng xếp hàng dài để được mua những bánh nóng nhất, vừa mới ra lò. Chewy Junior luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và luôn nghiên cứu cải thiện để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt.

Trung tuần tháng 9 / 2009, Chewy Junior đã chính thức có mặt tại TP.HCM. Cửa hàng Chewy Junior Việt Nam đầu tiên được nằm tại một vị trí cực kì thuận tiện cho thực khách viếng thăm, tại số 34 Trần Hưng Đạo, P.

Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM. Gần góc Đề Thám -Trần Hưng Đạo, gần sát Nhà Hát Kịch Thành phố, đây được mệnh danh là khu phố Tây nhộn nhịp bậc nhất ở trung tâm.

Tại Chewy Junior Hồ Chí Minh, bánh được sản xuất tại chỗ và mở cửa từ 06 a.m 10 : 30 p.m hàng ngày.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký