Tuyển Nhân Viên Xử Lý Đơn Hàng
Công Ty TNHH Thời Trang CITI Mode Việt Nam
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Sau hơn 3 năm ra mắt làng thời trang Thương hiệu thời trang Citi Mode là nhãn hàng thời trang dành cho PHỤ NỮ nổi tiếng và dẫn đầu xu hướng tại thị trường VIÊT NAM.

Với dòng sản phẩm cao cấp cho công sở, văn phòng,chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng, hợp với xu hướng.

Cùng với đội ngũ Thiết Kế chuyên nghiệp, các sản phẩm của Citi Mode có những đặc điểm nổi bật đột phá về thiết kế, mang tính ứng dụng cao về thẩm mỹ cho khách hàng.

Trải qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển . Bằng tất cả sự nổ lực và quyết tâm, cùng sự đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, Thương hiệu Citi Mode đang không ngừng mở rộng quy mô sản phẩm, đa dạng mẫu mã, các dòng sản phẩm cả về kiểu dáng lẫn chất liệu để đưa các thiết kế lên một tầm cao mới.

Xây dựng các chương trình khuyến mại, ưu đãi dành tặng riêng cho những khách hàng thân yêu suốt hơn 3 năm qua.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký