Tư Vấn Telesales
Elsa Speak
Ho Chi Minh City, VN
5 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Mức hoa hồng caoĐào tạo bài bảnCung cấp laptop, thiết bị làm việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tư vấn bán hàng qua điện thoại : Thấu hiểu khách hàng mục tiêu, các vấn đề người học tiếng Anh thường xuyên gặp phải để lắng nghe và tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng Hiểu rõ lợi ích, chức năng, lợi thế cạnh tranh khác biệt của ứng dụng ELSA Speak để truyền thông tới khách hàng một cách chính xác, thuyết phục, tự tin Đạt chỉ tiêu doanh số đề ra, và chỉ số về tư vấn bán hàng thành công do công ty giao Cập nhật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng chính xác, kịp thời trên hệ thống quản trị khách hàng (CRM) theo quy trình hướng dẫn của công ty Báo cáo doanh số và hoạt động thường nhật theo yêu cầu của cấp trên Không ngừng tối ưu hoá kịch bản bán hàng để xử lý tốt hơn các câu hỏi, câu từ chối thường gặp từ khách hàng Các công việc khác ngoài việc tư vấn bán hàng qua điện thoại, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của công ty2.

Đóng góp xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo các giá trị sau : Hợp tác 360 độ : kết hợp nhuần nhuyễn với tất cả các phòng ban khác để tối ưu hiệu quả công việc Tôn trọng, lắng nghe đồng nghiệp, khách hàng, lãnh đạo Giao tiếp thẳng thắn, đóng góp, văn minh Không ngừng học hỏi và cải tiến năng suất làm việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • 06 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực sales hoặc dịch vụ khách hàng khác Giọng nói truyền cảm, rõ ràng, lưu loát qua điện thoại Trình độ tiếng Anh cơ bản;
 • yêu thích việc học tiếng Anh; thấu hiểu được những thách thức của việc học tiếng Anh Biết sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính phổ biến phục vụ cho công việc Văn hoá làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, hợp tác Có khả năng gọi cho khách hàng vào buổi tối hoặc cuối tuần khi cần thiết

  VÌ SAO TƯ VẤN TELESALES Ở ELSA LÀ CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC?1 - Sản phẩm & thương hiệu tốt : Sản công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo top 5 thế giới, có nhu cầu cao trong thị trường, được đầu tư bởi Google.

  2 - Bán hàng với niềm vui và giá trị nhân văn : Bạn là nhà tư vấn về giáo dục, tư vấn tri thức chứ không chỉ là người bán hàng.

  3 - Chỉ gọi lead nóng và lead ấm : Công ty có sẵn nguồn khách hàng quan tâm muốn mua, tỷ lệ chuyển đổi cao.4 - Lương, thưởng cạnh tranh không nơi nào có.

  Thu nhập hàng tháng từ 10-20 triệu nếu bạn khá, 20-30 triệu nếu bạn xuất sắc.5 - Đồng nghiệp cực kỳ dễ thương, nhiều người tài năng để mình học hỏi.

  Môi trường năng động, thân thiện, giúp bạn phát triển.6 - Thời gian làm việc : 8 : 30 - 17 : 30, 5 ngày / tuần. Địa điểm làm việc : Bình Thạnh, HCM.

  7 - Chính sách Work from home (Làm việc ở nhà) tối đa 3 ngày / tuần.8 - Thỏa sức học tiếng Anh cùng ELSA trọn đời với gói ELSA PRO

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký