Sale admin thương mại điện tử full-time 2022
NHAPHONET.VN
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc - Vị trí Sale Admin có trách nhiệm cập nhật thông tin, chính sách về các dự án của Công ty - Liên hệ đối tác, hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn khách hàng nắm rõ quy trình sử dụng tài khoản và các tiện tích của các gói đăng tin trên website : nhaphonet.

vn, thông tin dự án và các thắc mắc của khách hàng. - Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ cộng thêm của công ty - Chăm sóc khách hàng theo chương trình theo lịch marketing tuần, tháng, quý, năm - Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung.

 • Các nhiệm vụ khác do Giám Đốc Kinh Doanh giao. Quyền lợi - Lương cứng 6tr + KPI + thưởng (thu nhập trung bình từ 8 15 triệu) - Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành.
 • Chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty đa dạng - Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở.
 • Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi, - Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. - Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, - Review lương cứng ít nhất 1 năm 2 lần;
 • Làm việc trong giờ hành chính 8h30 - 18h00, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm buổi sáng Yêu cầu ứng viên - Nam / Nữ, tuổi từ 21-30 - Ưu tiên kinh nghiệm 06 tháng trở lên Sale Admin lĩnh vực Bất động sản Liên hệ PV : Ms.
 • Dung 0984589965 Vui lòng gửi CV : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký