Nhân viên kinh doanh dịch vụ kênh thuê riêng cho doanh nghiệp
FPT
Hồ Chí Minh, Việt Nam
4 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT (FTI) là thành viên của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin, Viễn thông cho Doanh nghiệp bao gồm :

 • Dịch vụ đường truyền kênh thuê riêng internet trong nước và quốc tế (Leaseline)
 • Dịch vụ điện thoại cố định trên nền Internet (Voice IP)
 • Dịch vụ dữ liệu trực tuyến (Domain, hosting, server)
 • Dịch vụ ứng dụng công nghệ (hội nghị truyền hình trực tuyến, giám sát từ xa (IP Camera))
 • Dịch vụ điện toán đám mây (FPT HI GIO Cloud)
 • Hiện tại, FTI được đánh giá là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT, Viễn thông uy tín nhất đối với các doanh nghiệp, với doanh thu năm 2017 đạt trên 1800 tỷ.

  Với đội ngũ trên 700 nhân sự, là nhân tố trọng yếu quyết định sự thành công của công ty, FTI luôn quan tâm đến việc phát triển đội ngũ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV.

  Ở FTI nói riêng, và FPT nói chung, bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần dám đương đầu với thử thách. Hãy cho chúng tôi thấy được sự cam kết và tiềm năng của bạn để giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu chiến lược của công ty, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn.

  FTI mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sáng tạo, đưa ra đề xuất và cải tiến. Chúng tôi khuyến khích nhân viên đưa ra ý kiến và tranh luận.

  Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp và đặt biệt chúng tôi đề cao tính đa dạng. Hãy để FTI giúp bạn phát huy tính sáng tạo và tài năng của bản thân.

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký