MidSenior NET Developer
Công ty TNHH Relipa
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Tham gia xây dựng và phát triển các dự án outsourcing cho thị trường Nhật với công nghệ sử dụng ngôn ngữ C# .

Net Tham gia các công đoạn tìm hiểu yêu cầu, phân tích, thiết kế, nghiên cứu công nghệ khi được phân công. Quản lý và thực hiện nghiêm túc tất cả quy trình làm việc của công ty và theo yêu cầu của khách hàng Cơ hội tham gia xây dựng và phát triển các dự án với công nghệ sử dụng ngôn ngữ khác ngoài C# .

Net như Java, Python, Ruby, PHP,... tiếp cận với các công nghệ mới Thực hiện các tác vụ khác được chỉ định bởi Division Manager Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Mức lương : từ 800$ -

1,500$ hoặc có thể thỏa thuận theo năng lực của ứng viên Định kỳ review lương 6 tháng / 1 lần Lương tháng 13 và các khoản thưởng bonus khác (tổng thu nhập ko dưới 14 tháng lương) Thưởng các ngày lễ : 30 / 4, 2 / 9, Tết Dương Lịch.

Quà sinh nhật công ty, quà sinh nhật cá nhân Hưởng mọi quyền lợi nghỉ Lễ Tết kèm theo thưởng ngày Lễ / Tết trong năm Hưởng 15 ngày phép / năm Tham gia mọi chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động Việt Nam Khám sức khỏe định kì tại các bệnh viện uy tín (Hồng Ngọc, Thu Cúc, Vinmec ) Du lịch hè 1-

2 lần / năm Team building định kỳ hàng quý Đọc sách miễn phí tại thư viện sách của Công ty Hưởng mọi quyền lợi hỗ trợ các chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ nghiệp vụ chuyên ngành như : Chứng chỉ tiếng Nhật, chứng chỉ AWS, ISTQB Thời gian làm việc : Từ 8h00 đến 17h00, nghỉ Thứ Bảy và Chủ Nhật Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Trung cấp -

NghềYêu cầu công việc : Có kiến thức cơ bản tốt về : lập trình hướng đối tượng, Design Patterns, Best Practices Coding Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu Kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề tốt Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình web applications sử dụng ASP .

NET Core (Ngôn ngữ : C#, ) Có kiến thức cơ bản về lập trình front-end : HTML5, CSS, Javascript, jQuery Sử dụng thành thạo các hệ quản trị SQL Server, MySQL Hoan nghênh các ứng viên có kinh nghiệm sử dụng Microsoft Azure Cloud Computing Platform & Services, Web, Storages, Databases, DevOps, Containers Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : .

NET / C#,Frontend (HTML / CSS)

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký