Kỹ Sư QS
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tây Hồ
Hồ Chí Minh, Việt Nam
7 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

 • Bóc tách kiểm tra khối lượng thi công chi tiết, lập hồ sơ phát sinh điều chỉnh.- Phân tích hiệu quả tài chính và tính kinh tế của dự án.
 • Áp định mức, đơn giá và lập dự toán công trình.- Chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ, có khả năng phối hợp độc lập với các đối tác để thực hiện công việc khi có yêu cầu.
 • Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp luật liên quan. Quản lý chi phí xây dựng công trình, các đơn giá và chủng loại vật liệu trên thị trường.
 • Phân tích hiệu quả tài chính và tính kinh tế của dự án.- Quản lý hồ sơ, tài liệu nội bộ về chuyên ngành dự toán. Xây dựng báo cáo nghiên cứu tính khả thi dự án đầu tư, báo cáo đầu tư dự án.
 • Lập hợp đồng xây dựng và các hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán.- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
 • Yêu cầu công việc

  1) Trình độ học vấn / Trình độ chuyên môn- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành K xây dựng DD&CN hoặc Kinh tế xây dựng hệ chính quy.

  2) Kinh nghiệm liên quan tới vị trí : - Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Xây dựng các công ty chuyên về QS, trong đó ít nhất 02 năm làm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã làm QS công trình nhà cao tầng.

  3) Phẩm chất cá nhân / Thái độ làm việc- Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực cao. Bao quát tốt trong các lĩnh vực

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật Lao Động và chính sách riêng của công ty.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký